0 items in the shopping cart
  • No products in the cart.

 

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

A: ร้าน PIM123™ สามารถให้บริการลูกค้าทุกท่านได้ ทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดผ่านร้านค้าออนไลน์ของเราที่ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว ลูกค้าสามารถติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อสินค้ากับร้าน PIM123™ ได้ทาง ผ่านทางเว็บไซต์ http://www.PIM123.com/ หรือทาง Facebook : PIM123, LINE ID

@BangkokPrint

, IG: PIM123 ได้โดยตรงเลย ค่ะ

A : ร้าน PIM123™ เปิดให้บริการ จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.

A : หากท่านอยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ร้าน PIM123™ สามารถจัดส่งให้ได้อย่างรวดเร็ว ใช้ระยะเวลาในการจัดส่งเพียงประมาณ 1-2 วัน
หากท่านอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด จะใช้ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 3-5 วัน หรือเท่ากับการส่งโดยไปรษณีย์แบบพัสดุด่วนพิเศษ (EMS) ซึ่งจะเริ่มนับหลังจากวันที่สินค้าผลิตเสร็จสิ้นแล้ว

A : ทางร้าน PIM123™ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ขณะนี้ทางเรายังไม่มีบริการให้สั่งพิมพ์นามบัตรด่วน เนื่องจากเราต้องใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 48 ชั่วโมง เพราะทุกงานพิมพ์จำเป็นต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องก่อนขึ้นพิมพ์ทุกครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นไปเพื่อความละเอียดถูกต้องของงานพิมพ์ทุกงานค่ะ
***หากเป็นสินค้า spec พิเศษ เช่นมีการปั้ม หรือพับ อาจใช้เวลาผลิตมากกว่า 48 ชม. ซึ่งพนักงานขายจะมีการแจ้งให้ทราบ

A : คุณลูกค้าสามารถเดินทางรับสินค้าของ PIM123™ ได้ที่สำนักงานของร้าน PIM123™ ที่อยู่ : 2029/47-49 อาคารชุด H.P. Tower ชั้น3 เจริญกรุง77 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120 โดยสามารถแจ้งวันที่และเวลา ได้ที่ ช่องทางการติดต่อ ทุกช่องทางของร้าน PIM123™ ได้เลยค่ะ

A : หากสินค้าของท่านได้รับความเสียหาย ร้าน PIM123™ ยินดีที่จะชดเชยสินค้าให้ท่านภายในระยะเวลา 24-48 ชั่วโมง (ระยะเวลาอาจขึ้นอยู่กับปริมาณของการสั่งซื้อนั้นๆ) ตามกรณีดังต่อไปนี้

  • เสียหายจากความผิดพลาดของโรงพิมพ์ ทางโรงพิมพ์จะรับผิดชอบโดยการพิมพ์สินค้าให้คุณลูกค้าใหม่ทั้งหมด
  • เสียหายจากความผิดพลาดของจากลูกค้า อาจมีส่วนลดให้ จัดส่งฟรี หรือพิมพ์ให้ใหม่ทั้งหมด ซึ่งเราจะทำการพิจารณาเป็นกรณีไป

A : PIM123™ ให้บริการงานพิมพ์ทุกขนาดจนถึงขนาด A0 ( 841*1189 มิลิเมตร) เท่านั้น ทางร้านต้องขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับงานพิมพ์ที่เกินกว่าขนาดดังกล่าวด้วยนะคะ หากลูกค้าต้องการงานแบบใด สามารถเสนอแบบมาให้ทางร้าน PIM123™ ได้ทันทีเลยค่ะ

A : สอบถามพนักงานของเราได้ทุกช่องทางการติดต่อค่ะ

A : ร้าน PIM123™ ต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงค่ะ เรารับค่าชำระสินค้าผ่านการโอนเงิน หรือตัดผ่านบัตรเครดิตผ่าน PayPal เท่านั้น และทางเราจะจัดทำสินค้าหลังจากได้รับแจ้งชำระเงินจากลูกค้าก่อนค่ะ

A : สามารถออกได้ คุณลูกค้าสามารถขอได้ทันที โดยแจ้งกับเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์ หรือคลิกถูกที่ช่อง “ต้องการใบกำกับภาษี” หากสั่งออนไลน์ แต่เนื่องจากราคาสินค้าในร้านยังไม่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม การขอใบกำกับภาษี จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาสินค้าอีก 7% ทั้งนี้ลูกค้าควรแจ้งรายละเอียดให้ชัดเจน เช่น ชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท สาขา ชั้น อาคาร หรือแผนก และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี เพื่อความถูกต้อง และความรวดเร็วในการจัดส่งใบกำกับภาษีค่ะ

ระยะเวลาการผลิต คือเวลาที่ใช้ในการผลิต ซึ่งไม่รวมเวลาวันที่สั่งและส่งของ เช่น เวลาผลิต 48 ชั่วโมง หมายถึงเมื่อลูกค้าแจ้งชำระเงิน และยืนยันไฟล์งานเรียบร้อยก่อนเวลา 14.00 ของวันที่  1 มี.ค. จะนับวันนั้นเป็นวันสั่งของ จากนั้นจะใช้เวลาผลิต 48 ชั่วโมงในวันที่ 2 มี.ค. และ 3 มี.ค. ลูกค้าจะสามารถมารับสินค้าได้ที่สำนักงานของเราในวันที่ 4 มี.ค. ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไป กรณีที่ทำการจัดส่งด้วยไปรษณีย์ หรือรถขนส่งก็จะเพิ่มเวลาตามที่จำเป็น ในตัวอย่างเดียวกันหากเป็นแบบ 72 ชั่วโมง ลูกค้าจะสามารถมารับสินค้าได้ในวันที่ 5 ม.ค. ตั้งแต่ 16.00 น. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่