0 items in the shopping cart
 • No products in the cart.
Sort By None
 • เลือกการ์ดแต่งงานแบบไหน ให้โดนใจและออกมาดีที่สุด – PIM123
  September 11, 2017
  เลือกการ์ดแต่งงานแบบไหน ให้โดนใจและออกมาดีที่สุด ในชีวิตนี้การจะได้พบใครสักคนที่เรารักและรักเรา ใครสักคนที่พร้อมจะใช้เวลาที่เหลือร่วมกันไปจนแก่เฒ่าไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อพบใครคนนั้นและได้ตกลงปลงใจว่าจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิตแล้ว งานแต่งงานจึงได้เกิดขึ้น และเมื่อตั้งใจว่าจะจัดงานแต่งงานก็มีสิ่งต่างๆ ให้เตรียมการมากมาย รวมไปถึงการ์ดแต่งงานด้วยเช่นกัน การ์ดแต่งงานเปรียบได้กับซุ้มประตูเข้างาน หากงานไหนดูดีตั้งแต่ซุ้มประตูแล้วล่ะก็เชื่อได้เลยว่างานนั้นทั้งงานต้องเพอร์เฟ็คอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้เอง ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวหลายๆ คู่ถึงได้ให้ความสำคัญกับการ์ดแต่งงานเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดีไซน์แบบการ์ดให้เข้ากับธีมของงาน การเลือกสีการ์ด...
  Read More
 • เคล็ดลับการเลือกการ์ดแต่งงาน
  July 18, 2017
  เคล็ดลับการเลือกการ์ดแต่งงาน การ์ดงานแต่งนั้นมีมากมายหลายแบบจริง ๆ ครับ และการเลือกการ์ดแต่งงานก็ดูเหมือนวุ่นวายและหลายขั้นตอน เพราะเราอาจจะต้องแต่งงานเพียงครั้งเดียวในชีวิต เลยต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับเราที่สุดสำหรับวันพิเศษที่กำลังเกิดขึ้น และ“การ์ดแต่งงาน”นี่แหละครับเป็นสิ่งแรกที่แขกผู้มีเกียรติจะได้พบเจอก่อนจะมาสู่งานวิวาห์ของเรา อย่างที่บอกไปครับว่า การ์ดงานแต่งที่มีมากมายหลายแบบนั้น จริงๆแบ่งแยกย่อยออกมาไม่กี่แบบเท่านั้น และนี่จะเป็นบทความที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกการ์ดแต่งงานแก่คู่บ่าวสาว เป็นบทความที่ต้องอ่านเพื่อจะได้เลือกได้อย่างง่ายดายมากขึ้นครับ เลือกการ์ดแต่งงานตามความเป็นทางการ แบบเป็นทางการ –...
  Read More
 • 10 ไอเดียการ์ดแต่งงาน
  May 30, 2017
  10 ไอเดีย “การ์ดแต่งงาน” ความหมายดี สวยงามเด็ด ที่สุดของความโดดเด่นและแตกต่าง ธีมส์งานแต่งงานในปัจจุบันนั้นค่อนข้างมีหลากหลายขึ้น ทั้งแหวกแนว และเต็มไปด้วย ไอเดีย การสร้างสรรค์ต่าง ๆ การ์ดแต่งงานเองก็ไม่แพ้กัน มีการคิดสารพัดแบบ อันหลากหลายออกมาเพื่อให้เกิดความตื่นตา...
  Read More
 • การปรู๊ฟ (Proof) งานพิมพ์ลักษณะต่างๆ
  April 24, 2017
  การปรู๊ฟ (Proof) งานพิมพ์ลักษณะต่างๆ   การปรู๊ฟ (Proof) คือการตรวจสอบความถูกต้องตัวอย่างงานก่อนผลิตจริง เพื่อป้องกันความผิดพลาด เป็นขั้นตอนสำคัญในการดูการสะกดคำของเนื้อหา สี ความคมชัดของรูปภาพ การพับ การจัดเรียงหน้า การเข้าเล่ม ระยะตัดตกสำหรับการตัดเจียน รวมถึงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ...
  Read More
 • ปัญหาที่อาจเกิดกับงานพิมพ์
  March 1, 2017
  งานพิมพ์มีรายละเอียดและข้อควรระวังมาก หากปราศจากความเข้าใจที่ดีแล้ว อาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ และทำให้คุณลูกค้าได้รับงานที่คลาดเคลื่อนไปจากที่คาดหวังได้ เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น วันนี้ PIM123 จะมาอธิบายว่าข้อผิดพลาดเหล่านั้นมีอะไรบ้าง และจะมีวิธีป้องกันอย่างไรค่ะ   1. สีของงานพิมพ์ซ้ำอาจต่างจากสีของงานพิมพ์ครั้งแรก งานที่พิมพ์คนละครั้งอาจมีสีต่างกันได้ เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ไฟล์งานเป็นไฟล์ใหม่ ไม่ใช่ไฟล์เดิม...
  Read More
 • งงจัง! โบรชัวร์ (Brochure) แผ่นพับ ใบปลิว Leaflet ต่างกันยังไง?
  September 10, 2016
  สิ่งพิมพ์ที่เราแจกเพื่อโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ หรือประชาสัมพันธ์เรื่องอื่นๆนั้น มีคำเรียกแตกต่างกันไปมากมาย ลูกค้าอาจจะเคยได้ยินมาทั้งคำว่า โบรชัวร์ (Brochure), แผ่นพับ, ใบปลิว,...
  Read More
 • ระยะเวลาในการพิมพ์
  September 9, 2016
  พิมพ์นามบัตร โบรชัวร์ ใช้เวลานานเท่าไร?...
  Read More
 • สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงเกี่ยวกับนามบัตร
  June 13, 2016
  ถ้าคุณคิดว่าการทำนามบัตรไม่ใช่เรื่องใหญ่ PIM123™ อยากให้คุณลองคิดดูใหม่ค่ะ เพราะนามบัตรเป็นเหมือนตัวแทนของคุณและงานของคุณ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากให้นามบัตรของคุณมีความเป็นมืออาชีพ...
  Read More
 • เคล็ดไม่ลับ การทำนามบัตร
  May 30, 2016
  ก่อนที่จะมีนามบัตรเป็นของตัวเอง เรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่าในนามบัตรของเราควรมีอะไรบ้าง เพราะนามบัตรคือสิ่งที่สะท้อนความเป็นคุณ และยังเป็นเครื่องมือทางการตลาดอีกช่องทางหนึ่ง ถ้าคุณมีนามบัตรที่สามารถถ่ายทอดความเป็นคุณได้ ก็จะช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นให้กับผู้รับ และสร้างคอนเน็คชั่นให้กับคุณได้อีกด้วยค่ะ PIM123™...
  Read More
 • FEATURE นามบัตร
  May 30, 2016
  การปั๊ม PIM123™ ขอนำเสนอเทคนิคที่บอกลาความจำเจในการพิมพ์ทั่วไป ด้วยเทคนิคการปั๊มซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ให้กับนามบัตรของท่านได้ในหลายๆ ลักษณะตามต้องการ ดังนี้ การปั๊มนูน (EMBOSSING) เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มให้นามบัตรของท่านมีความสวยงามมากขึ้น...
  Read More