0 items in the shopping cart
  • No products in the cart.

Wedding Card

PIM123 การ์ดแต่งงานหลากหลายแบนรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน


เลือกพิมพ์การด์แต่งงานกับ PIM123 เรามีทั้งวัสดุ ดีไซน์ และแพ็คเกจ ที่หลากหลายให้งานสำคัญของคุณเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

As-Simple

 

การ์ดแต่งงานทันใจ ลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่ จากแบบการ์ดสำเร็จรูปของเรา เพียงพิมพ์ชื่อบ่าวสาว เจ้าภาพ วันเวลา-สถานที่เท่านั้น ก็พร้อมส่งความรักของคู่คุณให้คนอื่นได้รู้ อย่างรวดเร็ว ทันใจ คุณภาพไม่เป็นรองใครแน่นอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความง่าย และรวดเร็ว ในราคาถูก

Real Love

 

การ์ดแต่งงานช่างเลือก PIM123 คัดสรรการ์ดแต่งงานหลากชนิดมาให้คุณลูกค้าได้เลือกสรรเต็มที่โดยคุณลูกค้าเพียงเลือกรูปแบบการ์ดที่เราจัดเตรียมมาจากนั้นจึงปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้ตามอิสระแพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการตัวเลือกหลากหลายโดยยังคงมีงานดีไซน์เป็นเอกลักษณ์  ในราคาที่เลือกได้แนะนำเลือกแพ็กเกจนี้สิใช่ ถูกใจตั้งแต่ได้เลือกเลย

My-Dream-Mate

การ์ดแต่งงานสั่งได้ คุณลูกค้าสามารถออกแบบการ์ดแต่งงานในสไตล์ของตัวเอง โดยไม่มีการจำกัดใดๆ ตั้งแต่ชนิดกระดาษ เทคนิค หรือดีไซน์ เรียกว่าสั่งได้ทุกสไตล์ที่อยู่ในใจคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการ์ดแต่งงานพิเศษสุด เพื่อโอกาสอันสำคัญของชีวิต

Why Us

ทีมงานมืออาชีพ PIM123™ (พิมพ์ 123) คือผู้เชี่ยวชาญเรื่องการพิมพ์นามบัตร ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ จุดเด่นที่ทำให้ เราได้รับความไว้วางใจเสมอมาคือความ “ง่าย เร็ว ตรงจุด”
ราคาถูก! นามบัตรของเรามีราคาถูกที่สุดค่ะ คุณลูกค้าสามารถตรวจสอบ ราคาการพิมพ์ในเงื่อนไขเดียวกันจากเว็บอื่นได้เลย
ความรวดเร็ว เราสามารถพิมพ์ให้ท่านได้ภายใน 48 ชม. เท่านั้น และ หากท่านต้องการงานด่วนสุดๆ เรายังมี option ทำให้ได้ ภายในเวลา 24 ช.ม.
*** หากเป็นสินค้า spec พิเศษ เช่นมีการปั้ม หรือพับ อาจใช้เวลาผลิตมากกว่า 48 ชม. ซึ่งพนักงานขายจะมีการแจ้งให้ทราบ
โดดเด่นด้วยดีไซน์ นอกจากเรารับออกแบบนามบัตรเองแล้ว เรายังมีดีไซน์สำเร็จรูปกว่าร้อยแบบซึ่งลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับ ประเภทธุรกิจของตนได้ พร้อมกระดาษหลากชนิด และส่วนเสริมต่างๆที่ช่วยยกนามบัตรของคุณให้เหนือชั้นขึ้น ทั้งการปั้ม (ปั้มเรียบ ปั้มนูน ปั้มทอง) การเคลือบ (PVC, UV, ทอง)
ยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพความคมชัด แม่นยำ เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า สามารถรองรับงานหลากรูปแบบ อยู่หลายเครื่อง อาทิเช่น Heidelberg SM 102 8สี 1 เครื่อง (เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ค่อนข้างหายาก สามารถพิมพ์ 2 หน้าได้ในครั้งเดียว) Komori L44 4 สี 1 เครื่อง Komori LS44 4 สี 1 เครื่อง
การจัดส่งเป็นเลิศ เรามีเครือข่ายขนส่งอันกว้างขวาง และมีวิธีการส่งถึงสามแบบ (ส่งทางรถขนส่ง, ส่งทางไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเอง) นามบัตรของคุณลูกค้าจะถูกจัดส่งตรงถึงมือด้วยความรวดเร็วพร้อมคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน รับประกันความพึงพอใจค่ะ

PIM123™ (พิมพ์ 123) คือผู้เชี่ยวชาญเรื่องการพิมพ์การ์ดแต่งงานด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ จุดเด่นที่ทำให้ เราได้รับความไว้วางใจเสมอมาคือความ “ง่าย เร็ว ตรงจุด”

การ์ดแต่งงานของเรามีราคาถูกที่สุดค่ะ คุณลูกค้าสามารถตรวจสอบ ราคาการพิมพ์ในเงื่อนไขเดียวกันจากเว็บอื่นได้เลย

เราสามารถพิมพ์ให้ท่านได้ภายใน 48 ชม. เท่านั้น และ หากท่านต้องการงานด่วนสุดๆ เรายังมี option ทำให้ได้ ภายในเวลา 24 ช.ม. เลยทีเดียว!

นอกจากเรารับออกแบบการ์ดแต่งงานเองแล้ว เรายังมีดีไซน์สำเร็จรูปกว่าร้อยแบบซึ่งลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับ ประเภทธุรกิจของตนได้ พร้อมกระดาษหลากชนิด และส่วนเสริมต่างๆที่ช่วยให้การ์ดแต่งงานของคุณให้เหนือชั้นขึ้น ทั้งการปั้ม (ปั้มเรียบ ปั้มนูน ปั้มทอง) การเคลือบ (PVC, UV, ทอง)

ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพความคมชัด แม่นยำ เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า สามารถรองรับงานหลากรูปแบบ อยู่หลายเครื่อง อาทิเช่น Heidelberg SM 102 8สี 1 เครื่อง (เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ค่อนข้างหายาก สามารถพิมพ์ 2 หน้าได้ในครั้งเดียว) Komori L44 4 สี 1 เครื่อง Komori LS44 4 สี 1 เครื่อง

เรามีเครือข่ายขนส่งอันกว้างขวาง และมีวิธีการส่งถึงสามแบบ (ส่งทางรถขนส่ง, ส่งทางไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเอง) การ์ดแต่งงานของคุณลูกค้าจะถูกจัดส่งตรงถึงมือด้วยความรวดเร็วพร้อมคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน