0 items in the shopping cart
  • No products in the cart.

Wedding Card

PIM123 การ์ดแต่งงานหลากหลายแบบรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน


เลือกพิมพ์การ์ดแต่งงานกับ PIM123 เรามีทั้งวัสดุ ดีไซน์ และแพ็คเกจ ที่หลากหลายให้งานสำคัญของคุณเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

As-Simple

 

การ์ดแต่งงานทันใจ ลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่ จากแบบการ์ดสำเร็จรูปของเรา เพียงพิมพ์ชื่อบ่าวสาว เจ้าภาพ วันเวลา-สถานที่เท่านั้น ก็พร้อมส่งความรักของคู่คุณให้คนอื่นได้รู้ อย่างรวดเร็ว ทันใจ คุณภาพไม่เป็นรองใครแน่นอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความง่าย และรวดเร็ว ในราคาถูก

Real Love

 

การ์ดแต่งงานช่างเลือก PIM123 คัดสรรการ์ดแต่งงานหลากชนิดมาให้คุณลูกค้าได้เลือกสรรเต็มที่โดยคุณลูกค้าเพียงเลือกรูปแบบการ์ดที่เราจัดเตรียมมาจากนั้นจึงปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้ตามอิสระแพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการตัวเลือกหลากหลายโดยยังคงมีงานดีไซน์เป็นเอกลักษณ์  ในราคาที่เลือกได้แนะนำเลือกแพ็กเกจนี้สิใช่ ถูกใจตั้งแต่ได้เลือกเลย

My-Dream-Mate

การ์ดแต่งงานสั่งได้ คุณลูกค้าสามารถออกแบบการ์ดแต่งงานในสไตล์ของตัวเอง โดยไม่มีการจำกัดใดๆ ตั้งแต่ชนิดกระดาษ เทคนิค หรือดีไซน์ เรียกว่าสั่งได้ทุกสไตล์ที่อยู่ในใจคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการ์ดแต่งงานพิเศษสุด เพื่อโอกาสอันสำคัญของชีวิต

Why Us : ทำไมต้องทำ “การ์ดแต่งงาน” กับ PIM123

ทีมงาน งานพิมพ์การ์ดแต่งงานเป็นสิ่งที่เราถนัดเป็นอย่างยิ่ง เราได้เก็บเกี่ยวความรู้และประสบการณ์มานาน จึงรับประกันได้ว่าลูกค้าที่มาสั่งสินค้ากับเราจะไม่ผิดหวังแน่นอน
ราคา ค่างานพิมพ์การ์ดแต่งงานของเราเป็นมิตรกับลูกค้ามากกว่าใคร เพราะถ้าลูกค้าได้ตรวจสอบราคางานพิมพ์ออนไลน์อื่น ๆ ที่มีเงื่อนไขเดียวกัน ลูกค้าจะพบว่าค่าบริการของเรานั้นถูกที่สุด
ความรวดเร็ว ด้วยเวลา 5 – 10 วัน เราสามารถสร้างสรรค์งานพิมพ์การ์ดแต่งงานให้แก่ลูกค้าได้ครบถ้วน และคงไว้ซึ่งมาตรฐานการพิมพ์งานที่ดี ภาพสวย คมชัด ยกเว้นในบางกรณีสินค้าที่สั่งมีลักษณะพิเศษที่ต้องใช้เวลาการผลิตสูงกว่าปกติ ทางเราจะรีบแจ้งให้ลูกค้าทราบทันทีก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ
ดีไซน์ การดีไซน์งานพิมพ์การ์ดแต่งงานของเราทำได้ 2 ลักษณะ คือ การให้ลูกค้าออกแบบการ์ดเองด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป และการให้บริการช่วยออกแบบตามความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกใช้กระดาษประเภทต่าง ๆ และส่วนเสริมที่จะช่วยให้ชิ้นงานมีความโดดเด่นมากขึ้น เช่น การตัดขอบมน การปั๊มนูน-ปั๊มทอง ฯลฯ
เทคโนโลยี เรามีเครื่องพิมพ์ที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยี ทั้งเครื่องพิพม์แบบล้ำสมัย และเครื่องพิมพ์แบบเฉพาะทาง ที่จะช่วยให้งานพิมพ์การ์ดแต่งงานแต่ละรูปแบบมีความแม่นยำ ตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า
การจัดส่ง นอกจากการมารับสินค้าด้วยตัวเองแล้ว…เพื่อความสะดวกของลูกค้า เรายังมีบริการจัดส่งงานพิมพ์การ์ดแต่งงาน โดยใช้บริการรถขนส่ง หรือจัดส่งทางไปรษณีย์ ซึ่งทุกช่องทางเรายืนยันได้ว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าถูกต้อง ครบถ้วน ไม่มีตกหล่นสูญหายแน่นอน

PIM123™ (พิมพ์ 123) คือผู้เชี่ยวชาญเรื่องการพิมพ์การ์ดแต่งงานด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ จุดเด่นที่ทำให้ เราได้รับความไว้วางใจเสมอมาคือความ “ง่าย เร็ว ตรงจุด”

การ์ดแต่งงานของเรามีราคาถูกที่สุดค่ะ คุณลูกค้าสามารถตรวจสอบ ราคาการพิมพ์ในเงื่อนไขเดียวกันจากเว็บอื่นได้เลย

งานด่วน งานเร่ง เราก็สามารถพิมพ์ให้ท่านได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุดภายในไม่กี่วันเท่านั้น
จะงานพิมพ์แบบไหน ประเภทไหน ก็พิมพ์ได้เร็ว จัดส่งเร็วเหนือร้านพิมพ์ไหนๆแน่นอน เช่น นามบัตร รอเพียง 4872 ชั่วโมงโบรชัวร์ รอเพียง 3วันการ์ดแต่งงาน รอเพียง 510 วัน และปฏิทิน รอเพียง 1530 วันเท่านั้น
*หากเป็นสินค้า spec พิเศษ เช่น การตัดขอบมน การปั้ม Spot UV และการพับ อาจใช้เวลาผลิตงานพิมพ์ที่นานขึ้นกว่าปกติ ซึ่งพนักงานขายจะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

นอกจากเรารับออกแบบการ์ดแต่งงานเองแล้ว เรายังมีดีไซน์สำเร็จรูปกว่าร้อยแบบซึ่งลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับ ประเภทธุรกิจของตนได้ พร้อมกระดาษหลากชนิด และส่วนเสริมต่างๆที่ช่วยให้การ์ดแต่งงานของคุณให้เหนือชั้นขึ้น ทั้งการปั้ม (ปั้มเรียบ ปั้มนูน ปั้มทอง) การเคลือบ (PVC, UV, ทอง)

ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพความคมชัด แม่นยำ เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า สามารถรองรับงานหลากรูปแบบ อยู่หลายเครื่อง อาทิเช่น Heidelberg SM 102 8สี 1 เครื่อง (เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ค่อนข้างหายาก สามารถพิมพ์ 2 หน้าได้ในครั้งเดียว) Komori L44 4 สี 1 เครื่อง Komori LS44 4 สี 1 เครื่อง

เรามีเครือข่ายขนส่งอันกว้างขวาง และมีวิธีการส่งถึงสามแบบ (ส่งทางรถขนส่ง, ส่งทางไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเอง) การ์ดแต่งงานของคุณลูกค้าจะถูกจัดส่งตรงถึงมือด้วยความรวดเร็วพร้อมคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน